ส่งข้อความ
NEWS
บ้าน > News > Company news about ระบบซอฟต์แวร์ Terrui Internet of Things + AI Ranch
EVENTS
ติดต่อเรา
86-21-64953307
ติดต่อตอนนี้

ระบบซอฟต์แวร์ Terrui Internet of Things + AI Ranch

2023-02-17

Latest company news about ระบบซอฟต์แวร์ Terrui Internet of Things + AI Ranch

ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รวมผู้ผลิตแบบครบวงจร——ระบบซอฟต์แวร์ Terui Internet of Things + AI Ranch

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบซอฟต์แวร์ Terrui Internet of Things + AI Ranch  0

ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันอุปกรณ์และแอพพลิเคชั่นดิจิทัลและอัจฉริยะได้นำการเปลี่ยนแปลงใหม่มาสู่การจัดการทุ่งหญ้า ปรับปรุงความสามารถของผู้จัดการทุ่งหญ้าอย่างมากในการควบคุมข้อมูลโดยรวมและสถานการณ์การดำเนินงานของทุ่งหญ้า

 

Terui Intelligent system เป็นซอฟต์แวร์การจัดการดิจิทัลที่พัฒนาโดย Shanghai Terui สำหรับการเลี้ยงสัตว์เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ทุ่งเลี้ยงสัตว์อัจฉริยะ ทำให้มีวิสัยทัศน์ในการจัดการทุ่งเลี้ยงสัตว์ที่โปร่งใสมากขึ้น และโหมดการจัดการที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

 

 


 

การรวบรวมและสรุปข้อมูลโดยละเอียด

ข้อมูลตามเวลาจริงในสถานที่เพาะพันธุ์ เช่น ความเข้มข้นของแอมโมเนีย ความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์ อุณหภูมิและความชื้น ฯลฯ จะถูกรวบรวมโดยการตรวจสอบอุปกรณ์อัจฉริยะและอัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มคลาวด์แบบเรียลไทม์สามารถเรียนรู้สถานการณ์ตามเวลาจริงของฟาร์มเพาะพันธุ์ได้ผ่านกลไกการเตือนหลายขั้นตอนและการวิเคราะห์ข้อมูลย้อนหลังที่จัดทำโดยระบบเมื่อดัชนีข้อมูลเกินช่วงปกติ ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ควบคุมสภาพแวดล้อมการเพาะพันธุ์ การควบคุมไอเสีย การทำความเย็น การให้อาหาร และอุปกรณ์การผลิตอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่ในฟาร์มเพาะพันธุ์ได้ทันท่วงที ลดต้นทุนการผลิตของฟาร์ม , การตรวจสอบลูกค้าที่สะดวก , ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคของปศุสัตว์

ด้วยฟังก์ชันของ "ซอฟต์แวร์ APP" จะแสดงต่อหน้าผู้ใช้ในรูปแบบสามมิติ และใช้สีเตือนต่างๆ เพื่อเน้นส่วนที่ต้องการความสนใจของผู้ใช้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องแช่ข้อมูลพื้นผิวจำนวนมากในการคัดกรองและตัดสินที่ลำบากอีกต่อไป อินเทอร์เฟซมีความชัดเจน ปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการทุ่งหญ้าอย่างมาก

กระบวนการทุ่งหญ้าที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมจะก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง

ระบบ Terrui AI รวมแอปพลิเคชันของเกษตรกร การสนับสนุนต้นน้ำและปลายน้ำของห่วงโซ่อุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ อุปกรณ์ตรวจสอบอัจฉริยะของ Internet of Things ข้อมูลขนาดใหญ่และเทคโนโลยี AI และรวมระบบการผลิตและการควบคุมดูแลของห่วงโซ่อุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ทั้งหมด ดังนั้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตอัจฉริยะ การทำงานของกริด การจัดการที่มีประสิทธิภาพ และการบริการที่สะดวกของพันธุ์สัตว์แอพมือถือ พอร์ทัล PC และอินเทอร์เฟซบริการอื่นๆ ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการเลี้ยงสัตว์อัจฉริยะขนาดใหญ่ที่ให้บริการแก่เกษตรกร

 

โทรศัพท์มือถือสามารถควบคุมฟาร์มปศุสัตว์ทั้งหมดได้

ในขณะเดียวกัน ระบบอัจฉริยะ Teriyat ก็ติดตั้งแอปอิสระบนเทอร์มินัลมือถือลูกค้าสามารถเข้าถึงระบบอัจฉริยะ TeriYat ของฟาร์มปศุสัตว์ของตนเองได้ตลอดเวลาโดยใช้โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในโรงนา แต่คุณก็สามารถเข้าถึงข้อมูลและคำแนะนำงานที่ได้รับจากระบบได้อย่างง่ายดาย และเปรียบเทียบกับสถานการณ์ภาคสนามในเวลาที่เหมาะสม

 

ในขณะเดียวกัน ระบบอัจฉริยะ Teriyat ก็ติดตั้งแอปอิสระบนเทอร์มินัลมือถือลูกค้าสามารถเข้าถึงระบบอัจฉริยะ TeriYat ของฟาร์มปศุสัตว์ของตนเองได้ตลอดเวลาโดยใช้โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในโรงนา แต่คุณก็สามารถเข้าถึงข้อมูลและคำแนะนำงานที่ได้รับจากระบบได้อย่างง่ายดาย และเปรียบเทียบกับสถานการณ์ภาคสนามในเวลาที่เหมาะสม

 

ระบบ AI ของ Terrui สามารถตระหนักถึงการควบคุมที่ครอบคลุมของฟาร์มเพาะพันธุ์ รวมถึงอุณหภูมิและความชื้น ความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์ ความเข้มข้นของแอมโมเนีย ความเข้มของแสงและระยะเวลาที่เหมาะสม อาหาร อุณหภูมิของร่างกาย และข้อมูลภาพวิดีโอของพื้นที่เพาะพันธุ์ที่ใช้งานง่ายมาก

 

ระบบ Terrui AI เปิดทางให้ข้อมูลทำงาน ซึ่งเป็นยุคที่เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์แต่ละคนสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกของตนเพื่อปรับปรุงความสามารถในการทำกำไร ความยั่งยืน และความเพลิดเพลินในฟาร์มปศุสัตว์ของตนไม่เพียงแค่นั้น การคาดการณ์ภารกิจของฟาร์มปศุสัตว์ยังช่วยแบ่งเบาภาระได้อย่างมากข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้รับการประมวลผลเป็นข้อมูลที่ใช้งานง่ายและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์

 

การแปลงเป็นดิจิทัลจะให้บริการคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมาจะเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ของคุณด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่คุณทุกที่ทุกเวลาให้การสนับสนุนเป็นพิเศษในกิจวัตรประจำวันของคุณและวางแผนการติดต่อกับวัวแต่ละตัวเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ฝูงสัตว์ของคุณมีสุขภาพดีขึ้น และฟาร์มปศุสัตว์ของคุณมีกำไรมากขึ้น

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ฉนวนรั้วไฟฟ้า ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2023 shanghaiterrui.com . สงวนลิขสิทธิ์.