ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกใช้กระบวนการขึ้นรูปม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-21-64953307
ติดต่อตอนนี้

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกใช้กระบวนการขึ้นรูปม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?

2023-04-20

Latest company news about ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกใช้กระบวนการขึ้นรูปม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกกระบวนการขึ้นรูปแบบม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?

 

 

การขึ้นรูปแบบม้วนและการขึ้นรูปแบบเป่าเป็นวิธีการประมวลผลการขึ้นรูปพลาสติกทั่วไป พวกเขามีข้อดีบางประการและสถานการณ์การใช้งาน

 

การขึ้นรูปแบบม้วนและการขึ้นรูปแบบเป่าเป็นเทคโนโลยีการแปรรูปพลาสติกสองแบบที่แตกต่างกัน

 

กระบวนการรีดหรือที่เรียกว่าการขึ้นรูปแบบโรตารี่หรือการฉีดขึ้นรูปแบบโรตารี่คือการวางส่วนของวัสดุพลาสติกร้อนอ่อนไว้ตรงกลางของแม่พิมพ์และกระจายให้ทั่วพื้นผิวของแม่พิมพ์โดยการหมุนแม่พิมพ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ต้องการในที่สุด .มักใช้ทำรูปทรงที่ซับซ้อนขนาดใหญ่ เช่น ถังน้ำมัน ถังขยะ เป็นต้น

 

กระบวนการเป่าขึ้นรูปคือการใช้อากาศแรงดันสูงเพื่อให้ความร้อนแก่โพลิเอธิลีน (PE) และเรซินอื่น ๆ ในแม่พิมพ์ ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง การระบายความร้อนตามธรรมชาติเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ต้องการมักใช้ทำของกลวงขนาดเล็กและขนาดกลาง เช่น ขวดพลาสติก ของเล่น เป็นต้น

 

ดังนั้น ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างกระบวนการรีดและกระบวนการเป่าคือ ขอบเขตการใช้งานจึงแตกต่างกันกระบวนการรีดเหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างขนาดใหญ่และซับซ้อนกระบวนการเป่าขึ้นรูปเหมาะสำหรับการผลิตสินค้ากลวงขนาดเล็กและขนาดกลาง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกใช้กระบวนการขึ้นรูปม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Terrui จึงเลือกใช้กระบวนการขึ้นรูปม้วนแทนกระบวนการเป่าขึ้นรูป?  1

 

เมื่อเทียบกับกระบวนการเป่าขึ้นรูป กระบวนการขึ้นรูปแบบม้วนมีข้อดีดังต่อไปนี้:

 

1. ความหนาสม่ำเสมอ: กระบวนการรีดสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความหนาสม่ำเสมอ ผิวเรียบ และไม่มีเสี้ยนสิ่งนี้ทำให้เหนือกว่ากระบวนการขึ้นรูปแบบเป่าสำหรับการผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่ที่เป็นเสาหิน

 

2. ประหยัดวัตถุดิบ: ภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน วัตถุดิบที่ใช้ในกระบวนการรีดจะน้อยกว่ากระบวนการเป่าขึ้นรูป ซึ่งสามารถช่วยองค์กรลดต้นทุนการผลิตได้

 

3. ความถูกต้องของผลิตภัณฑ์สูง: ระบบควบคุมของเครื่องรีดมีความก้าวหน้ามากขึ้น ซึ่งสามารถควบคุมพารามิเตอร์การทำงานได้อย่างแม่นยำ เพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการผลิตของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

 

4. ประสิทธิภาพการผลิตสูง: เมื่อเทียบกับการเป่าขึ้นรูป เครื่องจักรและอุปกรณ์การรีดนั้นยอดเยี่ยมกว่าในด้านประสิทธิภาพการผลิตพวกเขาสามารถดำเนินการประมวลผลอย่างต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และสามารถผลิตจำนวนมากได้ด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ฉนวนรั้วไฟฟ้า ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2023 shanghaiterrui.com . สงวนลิขสิทธิ์.