ส่งข้อความ
NEWS
บ้าน > News > Company news about วิธีที่ประหยัดที่สุดในการระบายความร้อนในเวิร์กช็อป —— ผลิตภัณฑ์พัดลมเพดานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ | เทรุอิ
EVENTS
ติดต่อเรา
86-21-64953307
ติดต่อตอนนี้

วิธีที่ประหยัดที่สุดในการระบายความร้อนในเวิร์กช็อป —— ผลิตภัณฑ์พัดลมเพดานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ | เทรุอิ

2023-02-24

Latest company news about วิธีที่ประหยัดที่สุดในการระบายความร้อนในเวิร์กช็อป —— ผลิตภัณฑ์พัดลมเพดานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ | เทรุอิ

วิธีที่ประหยัดที่สุดในการระบายความร้อนของเวิร์คช็อป —— พัดลมเพดานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

 

อากาศค่อยๆ อุ่นขึ้น เวลากลางวันจะยาวนานขึ้น เวลาทำงานของผู้คนจะค่อยๆ ขยายออกไป ปริมาณงานจะเพิ่มขึ้น ฤดูร้อนมักจะมีโรงงานจำนวนมาก คำสั่งซื้อของอุตสาหกรรม ฤดูกาลที่คึกคักที่สุด พัดลมเพดานอุตสาหกรรมในฤดูร้อนสามารถช่วยพนักงานได้ เย็นลง พนักงานปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานในเวลาเดียวกัน ประสิทธิภาพก็ดีขึ้นเช่นกัน เพื่อนำผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมาสู่องค์กรมากขึ้น

 

แล้วพัดลมเพดานอุตสาหกรรมแม่เหล็กถาวรคืออะไร?ติดตามฉันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

  

ลักษณะของพัดลมเพดานอุตสาหกรรมแม่เหล็กถาวรขนาดใหญ่ของ Terui

1.บำรุงรักษาง่าย ประหยัดเวลา และแรงกาย

 

มอเตอร์ Terrui EC ใช้หลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า, การส่งผ่านแบริ่งคู่, โครงสร้างการปิดผนึก, ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมัน, กันฝุ่นและทนน้ำมัน, การบำรุงรักษาที่สะดวกยิ่งขึ้น

2.ขนาดเล็ก ติดตั้งสะดวก

ปริมาตรของมอเตอร์ Terrui EC คือ 1/3 ของมอเตอร์แบบดั้งเดิมวิธีการยกช่วยประหยัดพื้นที่อย่างน้อย 30% และทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น

3. เสียงรบกวนต่ำ, การใช้งานหลายฉาก

เสียงของมอเตอร์แม่เหล็กถาวรต่ำกว่ามอเตอร์แบบเดิมประมาณ 60% และเสียงเบาก็เงียบพัดลมเพดานอุตสาหกรรมสามารถติดตั้งในสถานที่ที่ต้องการเสียงรบกวน

4.ประหยัดพลังงาน ลดต้นทุน

มอเตอร์แม่เหล็กถาวรใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงกว่าการประหยัดพลังงานของมอเตอร์แบบดั้งเดิม 30% เครื่องปรับอากาศแบบจัดระเบียบช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานอย่างมาก

5.ประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง การป้องกันเพิ่มเติม

พัดลมเพดานอุตสาหกรรมแม่เหล็กถาวรขนาดใหญ่ถูกดึงด้วยลวดสลิงสี่เส้นเพื่อให้แน่ใจว่าพัดลมเพดานทำงานได้อย่างราบรื่นชิ้นส่วนเชื่อมต่อที่สำคัญได้รับการปกป้องสองครั้งเพื่อความปลอดภัยโดยรวมของพัดลมเพดาน

 

สภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงไม่เพียงส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมจำนวนมากอีกด้วยจากการศึกษาพบว่าเมื่อผู้คนทำงานที่อุณหภูมิ 28 ℃ ถึง 32 ℃ ประสิทธิภาพในการทำงานของพวกเขาจะเริ่มลดลงและมีแนวโน้มที่จะเกิดความเหนื่อยล้าเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 32 ℃ ความสนใจและความไวของมนุษย์ก็เริ่มได้รับผลกระทบเช่นกันการทำงานของจิตไวต่ออุณหภูมิมากขึ้นเมื่ออุณหภูมิสูงถึง 29°C ประสิทธิภาพของการทำงานของจิตจะเริ่มลดลงอุณหภูมิยิ่งสูง ระยะเวลาการทำงานยิ่งสั้นลง

 

 

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงก็ส่งผลต่ออัตราการเกิดอุบัติเหตุเช่นกันเมื่ออุณหภูมิประมาณ 20-24℃ อัตราการเกิดอุบัติเหตุจะต่ำที่สุด และเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 30℃ หรือต่ำกว่า 10℃ อัตราการเกิดอุบัติเหตุจะเพิ่มขึ้นอย่างมากสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีอุณหภูมิสูงไม่เพียงส่งผลต่อประสิทธิภาพการผลิตเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพของผู้คนด้วยในสภาวะที่มีอุณหภูมิสูง ความชื้นสูง และไม่มีลม การตรากตรำหรือออกกำลังกายหนักๆ อาจทำให้เกิดอาการร้อนในได้ ซึ่งมีอัตราการเสียชีวิตสูง

 

ไม่ต้องกังวล ตอนนี้โรงงาน โกดัง โรงงาน เป็นที่นิยมกับ "พัดลมเพดานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ Terrui"

 

ร่างกายรู้สึกสบายราวกับเป็นลม ลดอุณหภูมิร่างกาย 5-8 ℃!

 

 

พัดลมเพดานขนาดใหญ่ Terrui Industrial เป็นพัดลมประหยัดพลังงานขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.3 เมตรใช้พลังงานเพียง 1.5KW เพื่อขับเคลื่อนการไหลของอากาศจำนวนมาก (13,050 ลบ.ม./นาที) เพื่อมอบประสบการณ์ลมแรงตามธรรมชาติในพื้นที่ขนาดใหญ่ผู้ใช้สามารถเร่งความเร็วได้ถึงอุณหภูมิร่างกายที่ยอดเยี่ยมด้วยการควบคุมความเร็วแบบไร้ขั้นบันไดตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแวดล้อมครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร อุณหภูมิของร่างกายมนุษย์สามารถลดลงได้ 5 ถึง 8 องศาในฤดูร้อน ซึ่งช่วยขจัดพัดลมอุตสาหกรรมขนาดเล็กแบบติดผนังแบบดั้งเดิมโดยสิ้นเชิงสามารถใช้กับเครื่องปรับอากาศหรือเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศได้ในบางสภาวะเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการระบายอากาศและระบายความร้อนในพื้นที่สูงและกว้างที่คับแคบ

 

 

ตรงกันข้ามกับพัดลมอุตสาหกรรมแบบติดผนังแบบดั้งเดิม พัดลมเพดาน Terui ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.3 เมตรครอบคลุมพื้นที่เท่ากับพัดลมแบบดั้งเดิมขนาดเล็ก 0.75 เมตรจำนวน 50 ตัวตัวอย่างเช่น เพื่อให้ครอบคลุมโรงงานขนาด 10,000 ตารางเมตรได้อย่างเต็มที่ จำเป็นต้องใช้พัดลมขนาดเล็ก 300 ตัว ในขณะที่พัดลมเพดาน Terui จำเป็นต้องใช้เพียง 10 ตัวจากการใช้งาน 8 เดือนต่อปี 10 ชั่วโมงต่อวัน พัดลมเพดาน Terui Da ประหยัดพลังงานได้ 92 เปอร์เซ็นต์

 

ด้วยการคำนวณโรงงานสูง 10 เมตร 10,000 ตารางเมตร หากใช้เครื่องปรับอากาศ ไฟฟ้า 1 ชั่วโมงอาจสูงถึง 500 หยวน ทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวัน ค่าไฟต่อเดือนสูงถึง 120,000 หยวนด้วยพัดลมเพดาน Terrui สามารถติดตั้งได้ 10 ชุด 1.5Kw ต่อชั่วโมงที่กำลังไฟพิกัดค่าไฟต่อเดือนเพียง 2,000 หยวน คิดเป็น 1.7 เปอร์เซ็นต์ของเครื่องปรับอากาศหากเปิดพัดลมสามเดือนต่อปี จะสามารถช่วยประหยัดค่าไฟได้ 354,000 หยวน

 

ฟิลด์แอปพลิเคชันพัดลมเพดานขนาดใหญ่ของ Terrui Industrial

● คลังสินค้าขนาดใหญ่และศูนย์กระจายสินค้า: ปรับปรุงคุณภาพอากาศ การลดความชื้นและการทำความเย็น สามารถป้องกันสนิมในการจัดเก็บ การสลายตัว และปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงาน

● โรงงานขนาดใหญ่พิเศษ: เช่น การตัดเฉือน การซ่อมบำรุงรถยนต์ การประกอบเครื่องบิน การต่อเรือ และโรงงานอื่นๆ สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการระบายอากาศได้

● สถานที่สาธารณะ เช่น ห้างสรรพสินค้า สนามกีฬา สถานีรถไฟ สนามบิน และสถานที่อื่นๆ ที่มีผู้คนสัญจรไปมาจำนวนมาก สามารถส่งเสริมการไหลเวียนของอากาศ กำจัดกลิ่น สร้างสภาพแวดล้อมสาธารณะที่สะดวกสบาย

● ฟาร์มขนาดใหญ่: รวมถึงฟาร์มโคนม โรงอาหารสัตว์ โรงฟักไข่ ฯลฯ การระบายอากาศที่ดีช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศ ขจัดความชื้นและความชื้น ดับกลิ่น และลดปัญหาการเจ็บป่วยในปศุสัตว์อุณหภูมิที่เหมาะสมสามารถทำให้ปศุสัตว์รู้สึกสบายและกระตุ้นการเติบโตอย่างรวดเร็ว

● ต้องใช้บุคลากรกลางแจ้งมาก เช่น สถานที่ก่อสร้างของการก่อสร้างในเมือง สามารถให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่เย็นกว่าสำหรับผู้ปฏิบัติงานกลางแจ้งเช่นการรับประทานอาหารกลางแจ้งและสถานที่อื่น ๆ สามารถทำให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สะดวกสบายมากขึ้น

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ฉนวนรั้วไฟฟ้า ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2023 shanghaiterrui.com . สงวนลิขสิทธิ์.