ส่งข้อความ
NEWS
บ้าน > News > Company news about ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui
EVENTS
ติดต่อเรา
86-21-64953307
ติดต่อตอนนี้

ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui

2023-05-12

Latest company news about ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui

วัวเป็นสายพันธุ์วัวผลิตนมชนิดหนึ่ง การผสมพันธุ์วัวเป็นเรื่องธรรมดามาก หลายพื้นที่ในประเทศของเรามีวัวพันธุ์ วัวทั่วไป หลายคนจะเลือกสายพันธุ์คุณภาพสูง ดังนั้นสายพันธุ์วัวคุณภาพสูงคืออะไร?ลองมาดูกัน

1. โคโฮลสไตน์

 

โคพันธุ์โฮลสไตน์จีนเป็นสายพันธุ์ที่เกิดจากการผสมโคพันธุ์โฮลสไตน์ต่างประเทศนำเข้าหลายชนิดกับโคพันธุ์เหลืองจีนหลังจากการผสมพันธุ์ระยะยาวเป็นสายพันธุ์โคนมที่ดีที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นสายพันธุ์โคนมที่ให้ผลผลิตน้ำนมสูงสุด ปริมาณมากที่สุด และการกระจายพันธุ์ที่กว้างที่สุดในประเทศจีนวัวไชนีสโฮลสไตน์ (โคนมไชนีสขาวดำ) ให้ผลผลิตน้ำนมสูง สภาพการให้อาหารและการจัดการการให้อาหารที่ดีการผลิตนมเฉลี่ยต่อปีสามารถเข้าถึง 6,500 ~ 7,500 กก.

 

2. เสนห์โค

 

โคซานเหอเป็นโคนมพันธุ์ดีมากสามารถรับประทานเป็นโคเนื้อได้โคซานเหอนั้นสูงและแข็งแรง มีแขนขาปกติและแขนขาแข็งแรงวัวโตเต็มวัยหนัก 1,050 กก. และวัวโตเต็มวัยหนัก 547.9 กก. และผลผลิตน้ำนมก็สูงเช่นกัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui  0

3. ฮวน ชาน หนิว

 

วัวฮวนชานนำเข้าจากเกาะเจสในช่องแคบอังกฤษในแง่ของสายเลือดสายพันธุ์ มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับโคพันธุ์สวิสบราวน์ โคเทวิน และโคเคอร์รีข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของสายพันธุ์คือมีนมหนาและปริมาณไขมันในนมและโปรตีนนมสูงกว่าวัวทั่วไปและปริมาณโปรตีนนมที่มีคุณภาพมากกว่า 3.5%

 

4. การแข่งวัวมากขึ้น

 

วัวเก็นไซเป็นพันธุ์โคนมขนาดกลางที่มีถิ่นกำเนิดในเกาะเกนไซในสหราชอาณาจักร ขึ้นชื่อว่ามีไขมันนมสูง โปรตีนนมสูง และมีปริมาณแคโรทีนสูงในนมในเวลาเดียวกัน มันยังมีลักษณะพิเศษของประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหารสูงต่อนมหนึ่งหน่วย ช่วงการตกลูกสั้น อายุการคลอดลูกแรกเกิดเร็ว ความต้านทานการให้อาหารหยาบ กินหญ้าง่าย ปรับตัวได้ดีกับสภาพอากาศที่อบอุ่น และอื่นๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui  1

5.ทุ่งหญ้าเรดบูล

 

Grassland Red Bull เป็นพันธุ์ลูกผสมใหม่ที่ผลิตโดยความร่วมมือของมณฑลจี๋หลิน มองโกเลียใน เหอเป่ย และมณฑลเหลียวหนิง โดยใช้วัวพันธุ์ชอร์ตฮอร์นเป็นพ่อแม่พันธุ์และวัวมองโกเลียที่เลี้ยงในพื้นที่ทุ่งหญ้าของจีนเป็นพ่อแม่พันธุ์ การปรับปรุงพันธุ์ข้ามรุ่นและการผสมพันธุ์ในฝูงด้วยตนเองภายใต้เงื่อนไขของการเล็มหญ้าและการให้อาหาร

 

6. วัวเอลเซีย

 

โคเอลเชียร์เป็นโคนมขนาดกลางที่มีถิ่นกำเนิดในไอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษผลผลิตน้ำนมเฉลี่ยต่อปีของสายพันธุ์นี้คือ 8181 กก. มีไขมันนม 4% และโปรตีนนม 3.5%วัวเอลเชียร์ที่โตเต็มที่จะมีน้ำหนัก 450 กก. และเป็นวัวกระทิงสีแดงและสีขาวที่มีเฉดสีแดงหลากหลายเฉด

 

ข้างต้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับพันธุ์โคนมที่แนะนำ ในกระบวนการเพาะพันธุ์ให้ความสนใจกับการคัดเลือกพันธุ์โคนม โคนมคุณภาพสูงเป็นขั้นตอนแรกของการเพาะพันธุ์ ดังนั้นควรตรวจสอบตามนิสัยการเจริญเติบโตของโคนม โคนมให้เลือกที่เหมาะสมกับการพัฒนาสายพันธุ์ในท้องถิ่น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มโคนม โคนมคุณภาพสูงหลายสายพันธุ์ Terrui  2

 

Terrui เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์ฟาร์มโคนมด้วยประสบการณ์การผลิตมากกว่า 20 ปี ส่วนใหญ่ผลิตอุปกรณ์สำหรับดื่มนม พัดลมเลี้ยงสัตว์ เล้าวัว และอุปกรณ์ทุ่งหญ้าอื่นๆ รวมถึงอุปกรณ์รั้วอิเล็กทรอนิกส์เราเพิ่งพัฒนา Internet of Things + AI ranch ระบบ AI ของ errui สามารถควบคุมพัดลม รางน้ำ และสวิตช์สเปรย์ที่แม่นยำผ่านแอปโทรศัพท์มือถือ ดูข้อมูลพื้นหลังแบบเรียลไทม์ ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิน้ำ ฯลฯ

ปรับปรุงผลตอบแทนทางการเงินให้กับลูกค้า คือหลักการของบริการ Shanghai Terrui!

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ฉนวนรั้วไฟฟ้า ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2023 shanghaiterrui.com . สงวนลิขสิทธิ์.